NHỮNG LOẠI CUPCAKES NÀO CẢ THẾ GIỚI ƯA CHUỘNG NHẤT – WHAT KIND OF MOST POPULAR CUPCAKES ALL THE WORLD

Bánh cupcake ngày càng được ưa chuộng, mở rộng địa bàn hoạt động và thu hút được ngày càng nhiều và đa dạng tín đồ. Cũng dễ hiểu thôi vì với chiếc bánh cupcake nhỏ xinh, bạn cắn 1-2 miếng vừa đủ thỏa đam mê mà không gây hậu quả hối hận nghiêm trọng. Hãy thử cùng chúng tôi điểm danh 10 loại cupcake nổi tiếng nhất, phổ biến nhất thế giới xem nhé.

Cupcakes increasingly popular, expanding the area of ​​operation and attract more and diverse believers. It’s understandable because with the cute little cupcake, you deal enough bite size pieces 1-2 passions without remorse cause serious consequences. Try our same kind cupcake roll 10 most famous, most popular in the world.

10: Vani – Vanilla

Không chỉ riêng trong cupcake, vani còn là một trong những hương vị truyền thống và phổ biến nhất trong mọi loại đồ ngọt, bánh kẹo nói chung. Trong thực tế, giống như sô-cô-la, vani có thể nói là mùi vị tiêu biểu của từ “đồ tráng miệng” hoặc “bánh kẹo” trong tâm trí của rất nhiều người chúng ta. Bánh vani màu trắng hoặc vàng thường đi kèm với lớp kem phủ trắng.

Not only in cupcake, vanilla is a flavor of the traditional and the most popular in all kinds of sweets, confectionery general. In fact, like chocolate, vanilla flavors can say is typical of the word “dessert” or “candy” in the minds of many of us. White or yellow vanilla cake usually comes with white icing.

Image

9: Bí đỏ – Pumpkin 

Các món ăn, thức uống được làm cùng bí đỏ cũng nằm trong danh sách được yêu thích, đặc biệt khi vào mùa thu đông. Cupcake bí đỏ thơm mềm có thể được kết hợp với nhiều loại kem phủ khác nhau, có thể là loại kem đường truyền thống, hoặc dùng cream cheese, hoặc ăn bánh không cũng thấy rất ngon.

The food, the drink is made with pumpkin are also on the list of favorites, especially in autumn. Pumpkin Cupcake scented software can be combined with many different types of frosting, cream may be traditional route, or use cream cheese, or bread that is not very tasty.

Image

8: Chuối – Bananas

Hương vị chuối luôn tạo cho chúng ta cảm giác dễ chịu, và bánh cupcake chuối do vậy, có thể phổ biến và thông dụng hơn bạn nghĩ. Bạt bánh từ chuối khá dễ tính nên có thể kết hợp với nhiều loại kem phủ khác nhau: có thể là kem phủ từ các loại trái cây (chuối, dâu hay các loại quả họ berry khác); kem phủ bằng bất cứ loại sô-cô-la nào cũng đều tuyệt vời trên lớp nền vàng tươi; hoặc nếu bạn thích thử thứ gì lạ hẳn thì có thể dùng kem đánh quết lên – đơn giản là tuyệt!

Banana flavor always makes us feel comfortable, and banana cupcakes so can common and common than you think. Bat pretty easy banana bread can be combined with many different types of icing: Icing may be from fruits (banana, strawberry or other berry fruits them); cream covered with any type of Which chocolate are also great on a bright yellow background layer, or if you would like to try something unusual, you can use toothpaste inclination to – simply wonderful!

Image

7: Cà phê – Coffee

Cupcake cà phê có thể đem lại một cảm giác hoàn hảo và khác biệt. Cà phê cũng là một hương vị đặc trưng nổi bật trong các món tráng miệng, có thể đi cùng bất cứ thứ gì có vị ngọt. Do đó, có vô số tùy chọn kem phủ có thể dùng để đi cùng với cupcake loại này: sô-cô-la, vani, bơ, hạnh nhân, quả họ berry…

Cupcake coffee can bring a sense of perfection and difference. Coffee is also a prominent characteristic flavor in desserts, can accompany anything sweet. Therefore, there are countless options icing can be used to go along with this kind of cupcake: chocolate, vanilla, butter, almonds, berry …

Image

6: Sô-cô-la – Chocolate

Hầu như ai cũng thích sô-cô-la, và điều này không có gì ngạc nhiên, do nhiều thành phần có trong sô-cô-la thật sự có thể tạo nên những phản ứng hóa học trong não chúng ta, giúp ta có cảm giác hưng phấn. Nhiều loại đồ ngọt có hương vị này đến nỗi với nhiều người, sô-cô-la là thứ đầu tiên họ nghĩ đến, đồng nghĩa với bánh kẹo hay đồ tráng miệng. Về phần kem phủ, sự kết hợp gấp đôi sô-cô-la cũng luôn đem lại cảm giác phấn khích kỳ lạ, phần bạt bánh là sô-cô-la đắng có thể kết hợp cùng kem phủ là sô-cô-la trắng ngọt ngào, hoặc ngược lại.

Almost everyone loves chocolate, and this is not surprising, because many ingredients in chocolate can actually create a chemical reaction in our brains, making us excitement. Many types of sweets that taste this many people, chocolate is the first thing that comes to mind is synonymous with candy or dessert. As for the frosting, combine the double chocolate always feels strange excitement, the canvas is cake bitter chocolate can combine the icing is white chocolate sweet, or vice versa.

Image

5: Chanh

Vị chua rợn người của chanh kết hợp với các thành phần khác trong chiếc bánh cupcake chanh lại trở nên rất dịu và thanh, thậm chí còn ngọt ngào. Và đó chính là lý do vì sao vị bánh này cũng lại phổ biến đến vậy. Bánh cupcake chanh vàng nhe đi cùng với lớp kem phủ cũng làm từ chanh, nhưng nếu như sự kết hợp này là quá chua với bạn thì có thể chỉ đơn giản dùng bánh chanh phủ một lớp mỏng đường bột lên nhẹ nhàng và đơn giản là tăng thêm vị ngọt.

Sourness of lemon chillingly combine with other ingredients in the lemon cupcakes became very calm and bar, even sweet. And that is why the cake is so popular again. Lemon cupcakes go bare with icing made ​​with lemon as well, but if this combination is too sour for you, you can simply use lemon cake covered with a thin layer of powdered sugar to gently and simply added sweetness.

Image

4: Bơ đậu phộng – Peanut Butter

Bạn thường không nghĩ đến bơ đậu phộng và cupcake lại đi cùng với nhau, tuy vậy, sự kết hợp này lại đang trở nên nổi tiếng dần lên với hương vị là lạ, đáng yêu và không quá ngọt. Bạn có thể kết hợp bánh với kem phủ cũng từ bơ đậu phộng mặn mặn, ngậy ngậy, hoặc tăng đô hương vị bằng sô-cô-la; nếu bạn thích hương vị độc đáo hơn, có thể dùng loại kem phủ từ chuối và mật ong; hoặc, nếu bạn chỉ muốn làm ngọt ngào thêm hương vị yêu thích của mình thì có thể quên kem phủ đi và đơn giản cho lên mặt bánh chút mứt, thạch nho là cũng có thể hoàn thành xuất sắc một món tráng miệng!

You usually do not think of the cupcake and peanut butter go together, however, this combination is becoming progressively more popular with strange taste, lovely and not too sweet. You can combine cake with frosting and salty peanut butter, on the day, or increase capital flavored with chocolate, if you prefer more unique taste, you can use banana cream and government honey, or, if you just want to add a sweet taste of your favorite, you can go and forget simple icing on the cake for a little jam, grape jelly is also completed an excellent dessert !

Image

3: Cà rốt – Carrots

Cà rốt đã là một trong những thành phần làm bánh quen thuộc với người châu Âu từ thời Trung Cổ. Và lý do rất đơn giản: cà rốt quá phổ biến. Kể cả khi bạn có không ưa ăn cà rốt sống vì vị nồng nồng của nó đi chăng nữa thì vẫn có thể sẽ rơi vào lưới tình với những chiếc cupcake cà rốt mang đầy hương vị của niềm đam mê và cám dỗ. Bánh cà rốt thường được dùng kèm với lớp kem phủ cream cheese, nếu không thích kem phủ hoặc không thích cream cheese thì ăn bánh không cũng là một lựa chọn.

Carrots have been one of the baking ingredients familiar to Europeans from the Middle Ages. And the reason is simple: the common carrot. Even if you prefer not to eat raw carrots because the concentration levels of the matter it is still possible to fall in love with a carrot cupcake flavor is full of passion and temptation. Carrot cake is often served with cream cheese icing, if you do not like or do not like frosting, then cream cheese cake is not an option.

Image

2: Red Velvet

Không cần phải nói thêm nữa, cupcake loại red velvet là loại bánh đã nâng tầm dòng họ nhà cupcake, từ chỗ là bánh trong các bữa tiệc của trẻ nhỏ trở thành loại bánh xu hướng, mang hương vị trưởng thành, dành cho mọi đối tượng hảo ngọt. Thực tế, ở nhiều cửa hàng bánh ngọt, cupcake loại red velvet được thống kê là có số lượng tiêu thụ vượt trội, thậm chí còn nhiều hơn cả các hương vị truyền thống sô-cô-la và vani. Những chiếc bánh bé nhỏ đỏ thắm này cũng thường đi kèm với lớp kem phủ cream cheese.

No need to say more, kind of red velvet cupcake is leveraged cake cupcake family home, from the place of bread in the children’s party cakes tend to become, mature flavor, for all ages, sweet spot phenomenon. In fact, in many pastry shops, red velvet cupcake kind of statistics that can be consumed in excess quantities, even more than the traditional flavors of chocolate and vanilla. These little crimson pie also usually comes with cream cheese icing.

Image

1: Sô-cô-la & vani – Chocolate & Vanilla

Sô-cô-là và vani là sự kết hợp thiên hạ vô địch, xuyên không gian và thời gian. Hai vị nguyên thủy và quan trọng nhất của giới đồ ngọt phối hợp với nhau để càn quét mọi quầy bánh kẹo, có thể là chiếc bánh vani ngọt thơm nhẹ được phủ lớp kem sô-cô-la đậm vị, hoặc chiếc bánh bánh sô-cô-la ngọt ngào được phủ lớp kem vani thơm mềm.

Chocolate and vanilla combination galaxy championship, regular space and time. The two original and most important sweets world together to sweep every candy bar, can be scented sweet vanilla cake covered with creamy dark chocolate, or cake of bread chocolate coated sweet fragrant vanilla soft ice cream.

Image

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s